• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Dantri.com.vn

Xu hướng học MBA quốc tế ngay tại Việt Nam

Học chương trình thạc sĩ quốc tế tại Việt Nam, thụ hưởng cở sở vật chất, giáo trình, giảng viên, phương pháp,… theo mô hình đào tạo MBA của các trường đại học hàng đầu trên thế giới, sở hữu bằng cấp được quốc tế công nhận là con đường nhiều nhà quản lý chọn lựa thay vì du học nhằm cân bằng giữa công việc, học tập và cuộc sống.

news.zing.vn

Hà Nội dự kiến hoàn tất chấm thi THPT quốc gia vào ngày 6/7

Sở GD&ĐT Hà Nội đã huy động gần 700 cán bộ, giáo viên tham gia công tác chấm thi THPT quốc gia 2017 và dự kiến hoàn tất vào ngày 6/7.

Dantri.com.vn

Sách nói đang trở thành xu hướng mới

Sản phẩm sách nói (Audio Books) đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng phổ biến với những ảnh hưởng đặc biệt tích cực đối với thế hệ trẻ.

TuoitreVN

Triển khai đổi mới giáo dục theo hình thức cuốn chiếu

TTO - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ nói: "Nếu sang năm học 2017-2018 mà triển khai kiểu “đồng khởi” là rất khó khăn, nên chúng tôi dự định năm học tới chỉ tập trung đổi mới ở lớp 1 và làm thử nghiệm ở lớp 6, lớp 10."

VietnamNet

Thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia 2017

Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành Thông tư Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017. 5 bài thi, chủ yếu trắc nghiệm

VnExpress

Việt Nam cần đại tu chương trình giáo dục ngoại ngữ

Trò chuyện với một giáo viên tiếng Anh ở Hà Nội, ông Karim Raslan, nhà bình luận Malaysia, phát hiện nhiều vấn đề trong giáo dục ngoại ngữ Việt Nam.

Dantri.com.vn

Hà Nội: 21/6 sẽ công bố kết quả tuyển sinh lớp 10

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội, công tác chấm thi đang được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc. Theo kế hoạch vào ngày 21/6 tới, hơn 76.000 học sinh Thủ đô sẽ được biết điểm thi của mình.

VnExpress

Nhu cầu học tiếng Việt ở Đài Loan tăng mạnh

Cơ quan giáo dục Đài Loan cho biết nhu cầu tuyển giáo viên tiếng Việt và tiếng Indonesia được xếp cao hơn các ngôn ngữ Đông Nam Á khác ở hòn đảo này. 

Cafebiz

Học cao đẳng để rút ngắn đường đến tương lai – tại sao không?

Theo khung trình độ quốc gia 08 bậc của Việt Nam thì cấp độ 1-5 gồm trình độ trung cấp - cao đẳng, là cấp độ đào tạo nghề nghiệp. Mỗi cấp bậc có yêu cầu riêng về tri thức, thời lượng thực hành và các chương trình có thể liên thông với nhau theo nhu cầu của người học. Tuy nhiên, cứ nhắc đến cao đẳng hay trung cấp nghề, phần đông vẫn mang tâm lý e dè vì cho rằng đó là bậc học thấp và học nghề là làm những công việc nặng nhọc, cơ bắp.

Dantri.com.vn

Năm 2017: Ngành giáo dục quyết tâm đổi mới như thế nào để lấy lại niềm tin?

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho biết, năm 2017, ngành giáo dục quyết tâm thực hiện 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu

new.zing.vn

2017 là năm tăng cường kỷ cương giáo dục

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ khẳng định như vậy khi đề cập những vấn đề cần giải quyết trong năm 2017.

24h

Năm 2017, ngành giáo dục sẽ đổi mới như thế nào?

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định, đối với ngành giáo dục, năm 2017 sẽ là năm lắng nghe, đổi mới, hành động

cuoituan.tuoitre.vn

Giáo dục Việt Nam 2017 - những dự báo!

TTCT - Sẽ có những thay đổi lớn nào của hệ thống giáo dục từ những quyết định được ban hành năm ngoái?

Dantri.com.vn

Giáo dục đào tạo “kiểu mới” trong năm 2017 sẽ được đầu tư mạnh

Năm 2017 được dự báo sẽ là năm có nhiều dự án đầu tư đưa công nghệ vào giáo dục, tạo ra hiệu ứng tích cực cho ngành giáo dục và đào tạo Việt Nam.

quantrimang.com

Top 6 xu hướng học trực tuyến nổi bật trong năm 2017

Học trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông điện tử (e-learning) không còn mới đối với mọi người nữa. Số lượng người tham gia học trực tuyến ngày càng nhiều đồng nghĩa với số lượng trang web cung cấp khóa học trực tuyến cũng ngày càng tăng. Mọi người tham gia học trực tuyến học hỏi những kỹ năng mới, trau dồi thêm kiến thức để phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình. Mỗi năm chúng ta lại thấy một xu hướng mới trong lĩnh vực học trực tuyến. Dưới đây là top 6 xu hướng học trực tuyến nổi bật nhất trong năm...

Thanhnien

Mở và miễn phí xu hướng học tập mới

Các khóa học đại trà trực tuyến mở (Massive Open Online Course - MOOC) đã phát triển rầm rộ ở nhiều nước, nay dần phổ biến ở VN.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Parent Teacher Conference
Up product for website