• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Cafebiz

Không còn "rải" thông tin marketing ồ ạt, doanh nghiệp hiện tìm đến những xu hướng mới chất lượng hơn

Đã có thời điểm các doanh nghiệp “chạy đua” khốc liệt với các chiến dịch marketing tràn lan trên mọi “mặt trận”. Còn các marketer thì tìm đủ mọi cách để gửi thật nhiều thông tin quảng bá đến khách hàng.

Cafebiz

Trải nghiệm khi còn trẻ là nền tảng cho thành công ở tương lai: Câu chuyện tuổi 20 của những người giàu có nhất thế giới

Hầu hết mọi người đạt được những thành tựu lớn của cuộc đời vào những năm 30, 40 tuổi, hoặc lâu hơn nữa. Không ai có thể thành đạt chỉ sau một đêm. Mọi thành quả đều đến từ quá trình nỗ lực lâu dài và không ngừng nghỉ. Hãy xem những người thành công nhất thế giới làm gì khi họ 20 tuổi để xây nền móng đầu tiên cho cuộc đời.

Cafebiz

Tuổi 25 chưa biết làm gì để thành công? Sau đây là cơ hội học tập có 1 không 2 giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tương lai

Suất học bổng được tài trợ bởi Carlsberg Bequest thuộc Quỹ Carlsberg (Carlsberg Foundation), nhằm tưởng nhớ nhà sáng lập J.C. Jacobsen – người luôn tiên phong hỗ trợ các nghiên cứu thuộc ngành khoa học cơ bản.

Cafebiz

Nếu muốn con trở thành CEO trong tương lai, hãy dạy con theo những nguyên tắc này

LL Cool J (James Todd Smith) là doanh nhân, một rapper và ngôi sao truyền hình nổi tiếng. Trong một chương trình truyền hình về gia đình, LL Cool J từng trả lời phỏng vấn rằng, một trong những bài học quý giá nhất mà anh học được từ cha là tầm quan trọng của gia đình. Đó là nền tảng và cơ sở của niềm tin đối với một đứa trẻ.

CafeLand

5 xu hướng khởi nghiệp đang thịnh hành

Dịch vụ và sản phẩm dành cho người cao tuổi, trẻ em hoặc đề cao “cái tôi” cá nhân... được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành xu hướng của nhiều công ty khởi nghiệp.

CafeF

Tỷ giá vẫn khó lường

BVSC dự báo tỷ giá sẽ biến động xoay quanh mức 3% trong năm nay.

CafeF

Lại thêm một đồng tiền vì bất ổn chính trị mà "từ hero về zero"

Kể từ đầu năm đến nay, đồng rand Nam Phi đã tăng 11% và chạm đỉnh ở khoảng 12,4 rand đổi 1 USD cho đến khi có quyết định triệu hồi của Tổng thống Nam Phi hôm 27/3.

Dantri.com.vn

Xu hướng SEO 2017: mũ đen hay mũ trắng?

2016 là một năm biến động của ngành SEO thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do sự cập nhật của các thuật toán Google, đặc biệt là thuật toán Penguin (Chim cánh cụt) vào cuối tháng 9/2016.

Dantri.com.vn

FinTech - xu hướng thị trường tài chính hiện đại

Các chuyên gia tài chính cho rằng sự trỗi dậy mạnh mẽ của Fintech (Công nghệ tài chính) trên thế giới là một xu hướng tất yếu không thể ngăn chặn, trong đó Việt Nam cũng không đứng ngoài trào lưu phát triển chung này.

Doanh nghiệp Việt Nam

Nga dự báo giá dầu năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng

Bộ Phát triển Kinh tế Nga dự đoán giá dầu trong năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng, trái ngược với dự đoán của các tổ chức quốc tế lớn về tương lai của thị trường dầu mỏ.

Cafebiz

NCIF dự báo: Kinh tế Việt Nam quý II tăng trưởng 5,6%, cả năm đạt 6,2% thấp hơn mục tiêu đề ra

Theo dự báo của Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia (NCIF), quý II/2017, kinh tế Việt Nam tăng trưởng 5,6%, cả năm đạt 6,2%, thấp hơn mục tiêu 6,7% được Quốc hội thông qua.

Dantri.com.vn

Thị trường condotel có gì mới năm 2017: Xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 5 năm gần đây, làn sóng căn hộ khách sạn (condotel) đang lan rộng tới các điểm nóng du lịch ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Riêng trong năm 2017, thị trường đặc thù này được dự báo sẽ đón nhận lượng cung lớn nhưng sức cầu cũng không kém.

CafeF

Các doanh nghiệp đang hấp thụ vốn tốt hơn

Đó là nhận định của công ty chứng khoán Bảo Việt về tình hình 3 tháng đầu năm qua số liệu mà Tổng cục thống kê vừa công bố

Cafebiz

'Bụt chùa nhà không thiêng', xu hướng mới là đi thuê CEO ngoài

“Sản xuất” và “mua hàng” có lẽ là vấn đề cơ bản nhất trong kinh doanh. Theo một báo cáo từ Strategy&, một bộ phận tư vấn thuộc PWC, thì hoạt động “mua” ngày càng diễn ra nhiều khi nói đến việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo.

Cafebiz

Chuyện buồn về dự báo Việt Nam là nền kinh tế vào Top 20 thế giới năm 2050

PwC đưa ra dự báo về quy mô nền kinh tế Việt Nam theo ngang giá sức mua chứ không đánh giá về GDP bình quân đầu người hay trình độ phát triển chung của nền kinh tế.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website