• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Cafebiz

Không còn "rải" thông tin marketing ồ ạt, doanh nghiệp hiện tìm đến những xu hướng mới chất lượng hơn

Đã có thời điểm các doanh nghiệp “chạy đua” khốc liệt với các chiến dịch marketing tràn lan trên mọi “mặt trận”. Còn các marketer thì tìm đủ mọi cách để gửi thật nhiều thông tin quảng bá đến khách hàng.

Dantri.com.vn

Xu hướng SEO 2017: mũ đen hay mũ trắng?

2016 là một năm biến động của ngành SEO thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do sự cập nhật của các thuật toán Google, đặc biệt là thuật toán Penguin (Chim cánh cụt) vào cuối tháng 9/2016.

Doanh nghiệp Việt Nam

Nga dự báo giá dầu năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng

Bộ Phát triển Kinh tế Nga dự đoán giá dầu trong năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng, trái ngược với dự đoán của các tổ chức quốc tế lớn về tương lai của thị trường dầu mỏ.

Dantri.com.vn

Thị trường condotel có gì mới năm 2017: Xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 5 năm gần đây, làn sóng căn hộ khách sạn (condotel) đang lan rộng tới các điểm nóng du lịch ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Riêng trong năm 2017, thị trường đặc thù này được dự báo sẽ đón nhận lượng cung lớn nhưng sức cầu cũng không kém.

Cafebiz

Chuyện buồn về dự báo Việt Nam là nền kinh tế vào Top 20 thế giới năm 2050

PwC đưa ra dự báo về quy mô nền kinh tế Việt Nam theo ngang giá sức mua chứ không đánh giá về GDP bình quân đầu người hay trình độ phát triển chung của nền kinh tế.

Cafebiz

500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam dự báo gì về kinh doanh trong năm 2017?

Vietnam Report đã khảo sát ý kiến của 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam về dự định và những ưu tiên của họ trong năm 2017.

Vatlieuxaydung

5 năm tới, tốc độ tăng trưởng ngành thép sẽ ở mức 15%

Tại cuộc hội thảo "Ngành Thép & Thị trường chứng khoán 2017" chiều 13/3, ông Đặng Trần Hải Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu VietinBankSc cho rằng tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp sản xuất thép Việt Nam vẫn được dự báo ở mức 15% trong giai đoạn 5 năm tới.

Cafebiz

Xu hướng "ngu hóa" đội Sales qua lời kể của một chuyên gia nhân sự

Chuyện có thật do tôi tổng hợp lại từ các lần đi tư vấn và đào tạo của mình tại doanh nghiệp.

Cafebiz

Thấy gì từ xu hướng kiếm tiền qua mạng tăng cao tại Mỹ?

Theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu Pew (Mỹ), cứ 4 người trưởng thành ở Mỹ thì có 1 người kiếm tiền thông qua các nền tảng trực tuyến trong năm 2015.

VnExpress

Cảnh báo 3 xu hướng lừa đảo, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng đang phổ biến

3 xu hướng lừa đảo, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng đang phổ biến bao gồm gửi thông tin thông báo trúng thưởng giả mạo, Bán hàng online không đúng nội dung cam kết và chính sách tư vấn thông tin không rõ ràng, gây hiểu nhầm.

Cafebiz

500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam dự báo gì về kinh doanh trong năm 2017?

Vietnam Report đã khảo sát ý kiến của 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam về dự định và những ưu tiên của họ trong năm 2017.

m.nongnghiep.vn

Giá tiêu giảm mạnh, chỉ là tạm thời?

Trong những ngày qua, giá tiêu biến động liên tục với mức tăng giảm khá mạnh, nhưng nhìn chung vẫn đang theo xu hướng giảm. Có thời điểm giá tiêu đã xuống dưới 100.000 đ/kg sau nhiều năm.

VnExpress

Thương mại điện tử VN dự báo đạt 10 tỉ USD năm 2020

Doanh thu thương mại điện tử (TMĐT) của VN tăng 37% trong năm 2015, đạt hơn 4 tỉ USD, tương đương 3% tổng doanh thu bán lẻ toàn quốc, và con số này được dự báo sẽ đạt 10 tỉ USD trong 5 năm tới, theo báo cáo mới nhất của Cục TMĐT và Công nghệ thông tin (VECITA) - Bộ Công thương.

Dantri.com.vn

Thủ tướng lưu ý ngành Nông nghiệp khắc phục 7 vấn đề

(Dân trí) - Thủ tướng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường nhưng cũng lưu ý ngành Nông nghiệp tập trung làm rõ, khắc phục 7 vấn đề.

Dantri.com.vn

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp giữa Việt Nam và Australia

(Dân trí) - Hôm nay (22/11), Bộ NN&PTNT Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Australia đã tổ chức đối thoại chính sách nông nghiệp cấp cao, nhằm xây dựng các mối quan hệ hợp tác về sản xuất, thương mại nông sản, hướng tới một nền nông nghiệp phát triển bền vững.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website