• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Dantri.com.vn

Hàng loạt tài khoản có nguy cơ "xoá sổ": Ngân hàng Nhà nước lên tiếng

Theo Thông tư 32/2016, tài khoản thanh toán của khách hàng là hộ gia đình, tổ hợp tác, tổ chức khác… không có tư cách pháp nhân. Do đó, những doanh nghiệp tư nhân, văn phòng luật sư... nếu không chuyển lên thành công ty TNHH thì có nguy cơ bị "xoá sổ" số tài khoản.

Kinhtevadubao.vn

Đến năm 2025, tỷ trọng đóng góp của ngành logistics vào GDP đạt 8%-10%

Đó là một trong những mục tiêu được đặt ra tại Kế hoạch hành động nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025 được ban hành kèm theo Quyết định số 200/QĐ-TTg, ngày 14/02/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

news.zing.vn

Kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng từ view trên Youtube

Bằng việc upload các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng.

VnExpress

Giám đốc công ty logistics mở sàn vận chuyển trực tuyến

Nhằm kết nối cung cầu, gia tăng lợi nhuận cho chủ hàng và hãng xe, Phạm Tất Đạt đầu tư 200 triệu đồng xây dựng mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên vận tải hàng hoá.

VnExpress

5 xu hướng khởi nghiệp đang thịnh hành

Dịch vụ và sản phẩm dành cho người cao tuổi, trẻ em hoặc đề cao “cái tôi” cá nhân... được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành xu hướng của nhiều công ty khởi nghiệp.

TuoitreVN

Quy mô doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng nhỏ dần

TTO - Mặc dù số lượng doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh nhưng chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, quy mô doanh nghiệp đang có xu hướng nhỏ dần. 

Info.net

6 xu hướng bán lẻ trong tương lai

Ranh giới giữa thương mại điện tử và bán lẻ đang dần biến mất, và thương mại điện tử cùng kinh doanh trực tuyến sẽ trở thành một phần thiết yếu của Thế giới bán lẻ.

Thanhnien

Xu hướng kinh doanh năm 2020

Nắm bắt và dẫn đầu xu hướng là một trong những yếu tố quan trọng đem lại thành công cho việc kinh doanh. 

Cafebiz

Không còn "rải" thông tin marketing ồ ạt, doanh nghiệp hiện tìm đến những xu hướng mới chất lượng hơn

Đã có thời điểm các doanh nghiệp “chạy đua” khốc liệt với các chiến dịch marketing tràn lan trên mọi “mặt trận”. Còn các marketer thì tìm đủ mọi cách để gửi thật nhiều thông tin quảng bá đến khách hàng.

Dantri.com.vn

Xu hướng SEO 2017: mũ đen hay mũ trắng?

2016 là một năm biến động của ngành SEO thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do sự cập nhật của các thuật toán Google, đặc biệt là thuật toán Penguin (Chim cánh cụt) vào cuối tháng 9/2016.

Doanh nghiệp Việt Nam

Nga dự báo giá dầu năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng

Bộ Phát triển Kinh tế Nga dự đoán giá dầu trong năm 2017 sẽ giảm còn 40 USD/thùng, trái ngược với dự đoán của các tổ chức quốc tế lớn về tương lai của thị trường dầu mỏ.

Dantri.com.vn

Thị trường condotel có gì mới năm 2017: Xu hướng nào sẽ lên ngôi?

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 5 năm gần đây, làn sóng căn hộ khách sạn (condotel) đang lan rộng tới các điểm nóng du lịch ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Riêng trong năm 2017, thị trường đặc thù này được dự báo sẽ đón nhận lượng cung lớn nhưng sức cầu cũng không kém.

Cafebiz

Chuyện buồn về dự báo Việt Nam là nền kinh tế vào Top 20 thế giới năm 2050

PwC đưa ra dự báo về quy mô nền kinh tế Việt Nam theo ngang giá sức mua chứ không đánh giá về GDP bình quân đầu người hay trình độ phát triển chung của nền kinh tế.

Cafebiz

500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam dự báo gì về kinh doanh trong năm 2017?

Vietnam Report đã khảo sát ý kiến của 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam về dự định và những ưu tiên của họ trong năm 2017.

Vatlieuxaydung

5 năm tới, tốc độ tăng trưởng ngành thép sẽ ở mức 15%

Tại cuộc hội thảo "Ngành Thép & Thị trường chứng khoán 2017" chiều 13/3, ông Đặng Trần Hải Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu VietinBankSc cho rằng tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp sản xuất thép Việt Nam vẫn được dự báo ở mức 15% trong giai đoạn 5 năm tới.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website