• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
genk.vn

Bitcoin, một xu hướng thanh toán học phí mới của giới thượng lưu

Tại Mỹ, do nhu cầu rộng rãi của giới thượng lưu, những trường mầm non cao cấp đã bắt đầu chấp nhận thanh toán học phí bằng những đơn vị tiền tệ ảo như: Bitcoin, Litecoin hay Ethern.      

CafeF

5 xu hướng chính trên thị trường tài chính tiền tệ giai đoạn 2016-2020

Theo bà Mai Thị Thu, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế -xã hội Quốc gia (NCIF), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong giai đoạn 2016-2020, khu vực tài chính tiền tệ sẽ ổn định, hỗ trợ mạnh cho khu vực doanh nghiệp và ổn định kinh tế vĩ mô.

vtv.vn

Dự kiến mức tăng lương tối thiểu năm 2018

Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam dự kiến đề xuất mức tăng lương tối thiểu cho năm 2018 là từ 14% - 18%.

VietnamPlus

OECD dự báo triển vọng phát triển kinh tế toàn cầu năm 2017

Theo báo cáo mới nhất về triển vọng kinh tế thế giới do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) công bố ngày 12/6, kinh tế toàn cầu sẽ khởi sắc hơn dù chưa chắc chắn.

VnExpress

Ngân hàng điện tử là xu hướng đang nổi trong lĩnh vực ngân hàng

(ĐTCK) “Mỗi ngân hàng cần có chiến lược riêng để tận dụng những lợi thế này, dựa trên việc xem xét các thế mạnh mang tính cạnh tranh, thị trường và phân khúc mục tiêu mà họ hướng đến, qua đó, áp dụng các công nghệ phù hợp”, đó là chia sẻ của ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Standard Chartered Việt Nam với Đặc san Ngân hàng. Sự sáng tạo và công nghệ đang dần thay đổi bức tranh lĩnh vực ngân hàng...

Dantri.com.vn

Lọc dầu Dung Quất được định giá 3,2 tỷ USD trước IPO

Giá trị doanh nghiệp của BSR tại thời điểm ngày 31/12/2015 là 72.880 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,2 tỷ USD. Trong đó giá trị thực tế phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp là hơn 44.934 tỷ đồng.

Dantri.com.vn

Giá vàng đi lên, chinh phục đỉnh mới

Sau phiên giảm sâu sáng qua, giá vàng SJC đã bật tăng trở lại. Bên cạnh đó, giá vàng thế giới đêm qua có cơ hội chinh phục đỉnh cao mới do đồng USD suy yếu.

news.zing.vn

Ngân hàng nào đang có nhiều nợ xấu nhất hiện nay?

Nếu tính nợ xấu nội bảng, BIDV là ngân hàng có nhiều nợ xấu nhất với hơn 16.251 tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu tính cả nợ đã bán cho VAMC, quán quân nợ xấu là Sacombank.

CafeF

Tỷ giá vẫn khó lường

BVSC dự báo tỷ giá sẽ biến động xoay quanh mức 3% trong năm nay.

CafeF

Lại thêm một đồng tiền vì bất ổn chính trị mà "từ hero về zero"

Kể từ đầu năm đến nay, đồng rand Nam Phi đã tăng 11% và chạm đỉnh ở khoảng 12,4 rand đổi 1 USD cho đến khi có quyết định triệu hồi của Tổng thống Nam Phi hôm 27/3.

CafeF

Các doanh nghiệp đang hấp thụ vốn tốt hơn

Đó là nhận định của công ty chứng khoán Bảo Việt về tình hình 3 tháng đầu năm qua số liệu mà Tổng cục thống kê vừa công bố

Kinhtevadubao.vn

VAMC đề xuất tăng vốn điều lệ lên 10.000 tỷ đồng

Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) vừa đề xuất lên các cơ quan chức năng về việc được tăng vốn từ 2.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng đến năm 2020. Đây là cơ sở để Công ty thực hiện kế hoạch mua nợ theo giá thị trường.

Kinhtevadubao.vn

Singapore hỗ trợ vốn đầu tư cho các start-up Việt

Singapore sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) Việt Nam tiếp cận được dòng vốn từ các quỹ đầu tư, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và kết nối giữa một số thành phố lớn của Việt Nam, như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với Singapore thời gian tới.

Kinhtevadubao.vn

Giá vàng tiếp đà tăng mạnh từ ngày 27/03-31/03

Tuần qua, giá vàng thế giới đã ghi nhận tuần tăng thứ hai liên tiếp, nhờ sự yếu đi của đồng USD. Dự đoán về giá vàng trong tuần tới, 65% ý kiến chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng.

CafeF

Ngân hàng đua nhau vạch ra lộ trình thăng tiến, hứa tăng lương để hút nhân tài

Câu chuyện muốn vào được ngân hàng A hay ngân hàng B phải “chạy” tới cả trăm triệu đồng đã đi vào dĩ vãng.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Parent Teacher Conference
Up product for website