• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Dantri.com.vn

Bản đồ ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông được "nhặt" trên mạng?

Liên quan tới thông tin phản ảnh bản đồ vị trí các ga tàu thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông không phải của Tổng thầu Trung Quốc vẽ ra mà được lấy trên mạng, Ban Quản lý dự án Đường sắt đã lên tiếng thừa nhận việc này.  >> Vì sao ga đường sắt Cát Linh - Hà Đông “thiếu” đinh ốc, bu lông?  >> Người dân háo hức "chiêm ngưỡng" toàn tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông      

Dantri.com.vn

Bộ Tài chính: Đầu tư Đường sắt trên cao cũng là khoản chi bảo vệ môi trường!

 Số liệu do Bộ Tài chính mới công bố cho hay, trong giai đoạn 2012 - 2016, chi ngân sách Nhà nước (NSNN) cho nhiệm vụ bảo vệ môi trường (BVMT) bình quân khoảng 26.371 tỷ đồng/năm, cao hơn số thu thuế BVMT (bình quân là khoảng 21.197 tỷ đồng/năm). Đáng chú ý, theo Bộ này, khoản chi cho dự án đường sắt trên cao cũng nằm trong nhiệm vụ chi BVMT  >> Đề xuất nâng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu khi vẫn còn lãng phí, gian lận thuế  >> "Mỗi lít xăng sẽ gánh 8.000 đồng thuế bảo vệ...

Dantri.com.vn

Tương lai nào cho công nghệ "xe xanh" tại Việt Nam?

Trong nỗ lực cắt giảm khí thải độc hại ra môi trường và giảm sự lệ thuộc vào nguồn nhiên liệu hoá thạch, chính phủ nhiều nước đã có những chính sách ưu đãi cho xe xanh, trong khi các nhà sản xuất ô tô cũng đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển công nghệ này.

Dantri.com.vn

Rolls-Royce Vision Next 100 - Mẫu xe tương lai cho giới thượng lưu

Chiếc Concept Rolls-Royce Vision Next 100 - giải pháp di chuyển tương lai của thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc đã chính thức được ra mắt tại London, Anh quốc. Trong suốt 112 năm lịch sử của mình, đây cũng là lần đầu tiên Rolls-Royce đưa ra một gợi ý về xe ô tô trong tương tai.

khoahoc.tv

Những xu hướng đi lại trong tương lai

Theo một báo cáo gần đây của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), nhu cầu sở hữu riêng một chiếc xe và tự lái xe ở các nước phát triển có lẽ sắp bão hòa hoặc kết thúc, do người ta ngày càng quan tâm đến chi phí vận hành xe hoặc tác động của nó tới môi trường.

Cafebiz

Hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ dự báo cái chết của "nữ hoàng bầu trời"

United Airlines, hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ, đã quyết định chấm dứt sớm thời gian hoạt động của phi đội Boeing 747, mẫu máy bay từng được coi là biểu tượng lớn trong ngành hàng không thế giới.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Parent Teacher Conference
Up product for website