• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Kinhtevadubao.vn

Bảo đảm kỳ thi THPT, tuyển sinh ĐH, CĐ gọn nhẹ, hiệu quả

Thủ tướng yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ban, ngành, cơ quan liên quan và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Baoxaydung

Năm 2017, ngành Xây dựng tiếp tục hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh phát triển NƠXH

Sáng 6/1, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 ngành Xây dựng với các điểm cầu truyền hình tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên phạm vi cả nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

baodatviet.vn

TP.HCM thí điểm bóp đường mở làn đường riêng cho xe buýt

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã chọn thí điểm làn đường dành riêng cho xe buýt trên hai tuyến đường Điện Biên Phủ và Võ Thị Sáu.

Cafebiz

Thế hệ 9x, 2.000 sẽ thay đổi xu hướng tiêu dùng toàn cầu

Báo cáo của Khối Ngân hàng Doanh nghiệp HSBC cho biết sức mạnh kinh tế của phụ nữ trên thế giới đang gia tăng đáng kể. Thu nhập toàn cầu của họ tăng từ 12.000 tỉ USD năm 2010 lên 18.000 tỉ USD vào năm 2018.

anninhthudo.vn/

Vì sao quỹ bảo hiểm xã hội đối diện nguy cơ mất cân đối?

ANTD.VN - Dự kiến đến năm 2031, chênh lệch thu - chi quỹ hưu trí bắt đầu âm 35.962 tỷ đồng; quỹ bảo hiểm thất nghiệp dự báo đến năm 2020 chênh lệch thu chi hơn 668 tỷ đồng... Đâu là nguyên nhân dẫn tới việc quỹ bảo hiểm xã hội có nguy cơ mất cân đối như dự báo nêu trên?

Baoxaydung

Khởi tố vụ án 13 người chết cháy trong quán karaoke

Sáng nay, một ngày sau vụ cháy kinh hoàng tại quán karaoke 68 Trần Thái Tông, Công an Hà Nội khởi tố vụ án để điều tra nguyên nhân và xử lý trách nhiệm người liên quan.

Baoxaydung

Những điểm kinh doanh nào phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc?

Chợ, siêu thị, cửa hàng bách hóa, chung cư, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí và phục vụ công cộng khác trong nhà có diện tích từ 200 m2 trở lên… bắt buộc mua bảo hiểm cháy nổ.

Baoxaydung

Tổng giám đốc bán đất 'ảo' chiếm đoạt 11 tỷ đồng

Ông Nam khoe công ty Bắc Hà là chủ đầu tư dự án Nam An Khánh (Hà Nội) khiến nhiều người nộp tiền đặt cọc mua nhà, rồi chiếm đoạt.

Baoxaydung

Chỉ định thầu sai hàng trăm tỷ đồng

Thanh tra tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 18 tại tỉnh này.

Baoxaydung

Nữ giám đốc bị bắt khi định xuất cảnh

Bà Thảo bị cáo buộc mời góp vốn vào dự án nhà đất, chiếm đoạt 11,5 tỷ đồng và Công an Hà Nội phát lệnh truy nã, cấm xuất cảnh.

Baoxaydung

Hàng loạt thanh tra xây dựng TPHCM bị kỷ luật

Từ năm 2016 đến nay, tại TPHCM đã có 80 trường hợp thanh tra xây dựng đã và đang bị xem xét kiểm điểm, kỷ luật, trong đó có một trường hợp bị xử lý hình sự, một trường hợp nghỉ việc.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website