• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
genk.vn

Google, Microsoft, IBM, Facebook… tham vọng tạo ra những AI “khôn” hơn con người

Chiến thắng mới đây của AlphaGo, sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI), trước thần đồng cờ vây Trung Quốc được chuyên gia FPT nhận định là cột mốc mới trong cuộc đua chế tạo những AI “khôn” hơn con người của các “ông lớn” công nghệ Google, Facebook, Amazon, IBM, Microsoft…

VietTimes

Yahoo đổi tên thành Altaba, CEO Marissa Mayer từ chức

VietTimes -- Tạm biệt biểu tượng Internet một thời, Yahoo sẽ mang một dáng dấp mới, một cái tên mới và quy mô ban lãnh đạo cũng giảm đi đến một nửa.

VietTimes

Cận cảnh smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung

Samsung đã sẵn sàng chuẩn bị cho một mô hình smartphone hoàn toàn khác biệt, được đồn đại là thuộc gia đình Galaxy X. Hầu hết các thiết bị thế hệ mới này đều được đi kèm với công nghệ hoàn toàn mới và chưa bao giờ xuất hiện trên các thị trường đại chúng.

VietTimes

iPhone tròn 10 năm: Những thiết bị “hết đường sống” vì smartphone của Apple

Từ đồng hồ bấm giờ, máy quay video chuyên dụng, máy ảnh point-and-shot, cho tới định vị GPS... rất nhiều thiết bị đột nhiên trở nên lỗi thời và gần như đi vào quên lãng sau khi iPhone ra đời.

VietTimes

CES 2017: Asus ra mắt loạt màn hình cao cấp

Bên cạnh mẫu màn hình siêu nét 4K HDR ProArt PA32U, Asus còn ra mắt mẫu màn hình cong siêu rộng Designo Curve MX38VQ nổi bật với khung viền siêu mảnh mai.

VietTimes

Google sẽ hiển thị thông báo khi phát hành Doodles mới

Google vừa cập nhật tính năng mới cho Doodles nhằm giúp người dùng không bỏ lỡ những hình ảnh mà công ty mới phát hành trên trang web của mình.

VietTimes

Những lý do khiến Facebook xoá bài đăng của người dùng

Năm ngoái, Facebook công khai chính sách kiểm duyệt sau vụ việc từ chối đăng bức ảnh "Em bé Napalm" gây tranh cãi. Tuy nhiên, họ vẫn có những luật ngầm khác.

VietTimes

Người dùng trung thành Android vẫn muốn chuyển sang iPhone

Một khảo sát mới đây trên trang Reddit cho biết đa phần người dùng Android khẳng định nếu có cơ hội sẽ chuyển đổi hệ điều hành sang iOS.

VietTimes

Chuẩn kết nối HDMI mới sẽ hỗ trợ video 8K

Nhóm quản lý công nghệ HDMI vừa công bố dự thảo đầu tiên về thông số kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho thế hệ tiếp theo của chuẩn kết nối này, trong đó sẽ tăng thêm lượng điểm ảnh hỗ trợ.

VietTimes

Apple không còn nằm trong top 10 hãng công nghệ sáng tạo nhất 2016

Mặc dù số lượng bằng sáng chế đã tăng lên 8,5% nhưng Apple vẫn tiếp tục phải đứng ngoài top 10 hãng công nghệ có nhiều bằng sáng chế nhất trong năm 2016.

VietTimes

Thêm khách hàng trúng giải Jackpot gần 29 tỷ đồng

VietTimes -- Kỳ quay chiều thứ 4, ngày 11/1 của Vietlott tiếp tục xác nhận có thêm khách hàng may mắn trúng giải Jackpot với số tiền hơn 28,7 tỷ đồng

VietTimes

Google Go là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất năm 2016

Theo TIOBE, tổ chức chuyên xếp hạng mức độ phổ biến của các ngôn ngữ lập trình, thì Go là ngôn ngữ lập trình của năm 2016.

VietTimes

Thị trường PC tiếp tục suy giảm trong năm thứ 5 liên tiếp

VietTimes -- Theo hãng nghiên cứu thị trường Gartner, thị trường PC liên tục sụt giảm trong 5 năm liên tục. Không phải tất cả 20 quý của 5 năm vừa qua đều suy giảm, song thị trường thực sự sụt giảm trong 9 quý gần đây nhất. Trong quý 4/2016, cả Gartner và IDC đều nhận thấy doanh số PC giảm trên cả toàn cầu.

VietTimes

Facebook công bố khởi động “dự án báo chí”

Ngày 11/1, Facebook vừa công bố “Dự án báo chí” trogn bối cảnh mạng lưới truyền thông xã hội lớn nhất thế giới này đã có các mối quan hệ sâu sắc với các tổ chức tin tức.

VietTimes

Bộ TT&TT ban hành danh mục sản phẩm TT&TT có khả năng mất an toàn

VietTimes -- Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn vừa ký ban hành Thông tư số 42/2016/TT-BTTTT về việc điều chỉnh danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ TT&TT.

VietTimes

Kỷ nguyên “Quả táo khuyết” đã chấm dứt?

VietTimes -- "Kỷ nguyên của Apple đã hết"! Đó là lời khẳng định của Peter Thiel  - một “bố già” ở Silicon Valley và là thành viên trong ekip chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Donald Trump 

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Parent Teacher Conference
Up product for website