• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
khoahoc.tv

Công nghệ tương lai giúp con người nói chuyện được với động vật

Mới đây, nhà sinh học nghiên cứu gene và phân tử Adriana Heguy đã dày công tìm hiểu các dạng ngôn ngữ của loài chó và những giới hạn mang tính phức tạp khiến loài này không thể hiểu được ngôn ngữ của con người.

khoahoc.tv

Microsoft trình diễn công nghệ tương tác với vật thể ảo trên màn hình qua cử chỉ bàn tay

Microsoft vừa phát hành 2 đoạn video mới, trình diễn những bước tiến của họ trong công nghệ theo dõi cử chỉ bàn tay.

khoahoc.tv

Trẻ sinh ra có đầu to sẽ có tương lai cực kì thông minh và thành công

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh có đầu to hơn trung bình sẽ rất thông minh và có tương lai thành công.

khoahoc.tv

9 siêu công nghệ được kỳ vọng trong thế kỷ 22

Cuộc sống bất tử, điều khiển thời tiết hay giao tiếp trong tâm thức... là những công nghệ được kỳ vọng sẽ xuất hiện vào thế kỷ 22.

khoahoc.tv

Bảo quản nông sản bằng "lai ghép" công nghệ sấy

Kết hợp công nghệ bơm nhiệt và lò vi sóng không chỉ giúp kéo dài thời gian bảo quản và giữ được chất lượng nông sản như ban đầu, mà còn giúp tiết kiệm năng lượng so với các công nghệ khác.

khoahoc.tv

Dự đoán công nghệ xe hơi trong 10 năm tới

Xe hơi sẽ được trang bị thêm các công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát hành trình, hỗ trợ đi đúng làn đường, phanh tự động, lái tự động trong 10 năm tới.

khoahoc.tv

9 dự đoán không tưởng về tương lai của robot

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, một điều chắc chắn là robot sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người.

khoahoc.tv

Tiến bộ trong công nghệ mô: Niềm hy vọng cho việc điều trị bệnh trong tương lai

Công nghệ mô (Tissue engineering) là một lĩnh vực tương đối mới về khoa học lâm sàng và khoa học cơ bản, một lĩnh vực quan tâm tới việc tạo ra những mô mà có thể làm tăng hoặc thay thế những bộ phận cơ thể bị thương, bị khiếm khuyết hoặc bị bệnh.

khoahoc.tv

Màu sắc sặc sỡ của bọ cánh cứng có thể ảnh hưởng đến công nghệ ánh sáng trong tương lai

Khi nghiên cứu màu xanh lá cây và màu đỏ sặc sỡ trên một loài bọ hung cánh cứng, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, nguyên nhân làm cho quang phổ phản chiếu một cách khác lạ ở những con bọ hung này là do khiếm khu

khoahoc.tv

Công nghệ Nano sẽ được ứng dụng trong chip tương lai

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra được chiếc bóng bán dẫn nhỏ nhất trên thế giới – có bề dày chỉ bằng một nguyên tử và rộng 10 nguyên tử, từ loại nguyên liệu được cho rằng sẽ thay thế được silicon trong một tương lai không xa.

khoahoc.tv

Những công nghệ sản xuất điện trong tương lai

Với mục tiêu giảm 80% các loại khí thải gây hiệu ứng nhà kính so với năm 1990, thế giới đang nghiên cứu tìm những giải pháp mới, mang tính khả thi và bền vững.

khoahoc.tv

Công nghệ phá án trong tương lai (2)

Công nghệ hỗ trợ lực lượng chức năng phá án còn đi xa hơn với hệ thống CCTV phát hiện kẻ tình nghi trong đám đông, phần mềm lùng sục tội phạm.

khoahoc.tv

Gạch công nghệ E-ink sẽ loại bỏ việc sơn tường trong tương lai

Công nghệ màn hình E-ink là công nghệ phổ biến trên các thiết bị đọc sách, tuy nhiên hiện nay, công nghệ này có thể là dấu chấm hết cho việc sơn tường nội ngoại thất.

khoahoc.tv

20 phát minh mới nhất về pin làm thay đổi công nghệ trong tương lai

Trong khi con người đang chứng kiến sự phát triển không ngừng của smartphone, smarthome và các thiết bị điện tử đeo được trong những năm qua, thì một nghịch lý thật đáng buồn là ngành công nghiệp pin vẫn dậm chân tại chỗ suốt nhiều thập kỉ. Tuy nhiên, một loạt các nghiên cứu về pin mới đây có thể làm thay đổi thực trạng này. Hãy cũng tìm hiểu.

khoahoc.tv

Thế giới công nghệ trong tương lai từ hình dung của ông chủ Facebook

Tuần qua, Mark Zuckerberg đã tổ chức một cuộc hỏi đáp nhanh trên trang Facebook của anh mà qua đó chúng ta có thể rút ra được những hình dung thú vị của ông chủ Facebook về thế giới công nghệ trong tương lai.

khoahoc.tv

Những công nghệ sẽ xuất hiện trong tương lai

Theo các chuyên gia dự báo về khoa học, những năm tiếp theo của thế kỷ 21 sẽ xuất hiện xu hướng công nghệ của hôm nay bắt đầu giao thoa và bổ sung cho nhau. Điều này sẽ tạo ra những lĩnh vực công nghệ và kiến thức mới có thể thay đổi mọi thứ trong tương lai.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Parent Teacher Conference
Up product for website