• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Dantri.com.vn

Tư lệnh Mỹ vùng Thái Bình Dương sắp rời chức?

Đô đốc Harry Harris - Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương Mỹ, người nổi tiếng với những chỉ trích việc Trung Quốc bành trướng ở Biển Đông - dự kiến sẽ rời chức vào năm tới, Reuters dẫn lời các quan chức Mỹ cho hay

VnExpress

Mỹ, Trung Quốc sắp đối thoại về vấn đề Triều Tiên

Các quan chức ngoại giao, quân sự Mỹ và Trung Quốc sẽ gặp nhau để bàn về chương trình hạt nhân, tên lửa của Triều Tiên.

VnExpress

Nhiều chuyên gia lo Hà Nội cấm xe máy từ 2030 là ‘nóng vội’

Các chuyên gia nêu câu hỏi về tính pháp lý và cho rằng nhiều nước phát triển hơn Việt Nam không cấm xe máy.

Dantri.com.vn

Năm 2018, nên mua những chiếc ô tô nào để được giá rẻ nhất?

Theo các chuyên gia, vào năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô về 0% thì người tiêu dùng nên mua những chiếc xe như: Ford Fiesta, Focus, Toyota Vios, Corolla Altis.

news.zing.vn

Vietnam Airlines sẽ chi 2.100 tỷ mua máy bay trong năm 2017

Thông tin từ Vietnam Airlines, hãng sẽ chi 2.111,8 tỷ đồng đầu tư 2 dự án, gồm 10 máy bay A350-900XWB và 8 máy bay B787-9, đồng thời tuyển thêm 76 phi công trong năm 2017.

baodatviet.vn

Sức mạnh khác biệt tàu ngầm thế hệ 5 của Nga - Mỹ

Trong khi Nga khoe yếu tố robot trong tàu ngầm thế hệ 5 thì Mỹ khẳng định, tàu ngầm tương lai được trang bị loại tên lửa đạt tầm bắn tới 12.000km.

genk.vn

Hà Nội sẽ cấp smartphone cho cảnh sát giao thông

Để xử lý vi phạm giao thông, theo chỉ đạo, Hà Nội sẽ trang bị cho cảnh sát giao thông điện thoại thông minh (smartphone)...

VnExpress

Hút dầu và GDP

Con số dự báo tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam 2017 vào đầu năm chỉ là 6.2%. Chính phủ vẫn khẳng định quyết tâm đạt được chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế 6.7% GDP trong năm 2017, dù nhiệm vụ là rất khó khăn.

Dantri.com.vn

Cựu trùm tình báo Mỹ cảnh báo Australia nguy cơ bị thao túng từ bên ngoài

 Trung Quốc đã lên kế hoạch chuẩn bị cho sứ mệnh vũ trụ mới nhất - đặt chân lên mặt trăng, và không giấu giếm tham vọng cạnh tranh vũ trụ với Nga và Mỹ

Dantri.com.vn

Trung Quốc tiết lộ kế hoạch đưa người lên mặt trăng

Trung Quốc đã lên kế hoạch chuẩn bị cho sứ mệnh vũ trụ mới nhất - đặt chân lên mặt trăng, và không giấu giếm tham vọng cạnh tranh vũ trụ với Nga và Mỹ

Dantri.com.vn

Bộ Công Thương kiến nghị "độc": Gọi vốn đại gia ô tô và dòng xe lạ vào Việt Nam

Trong 3 nhóm giải pháp vừa được Bộ Công Thương báo cáo Tổ công tác về Chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô, Bộ này đưa ra nhóm giải pháp được cho là khá "độc" là: "Tập trung thu hút các Tập đoàn nước ngoài đầu tư dự án quy mô lớn và dòng xe chưa có cơ sở sản xuất tại khu vực ASEAN".

news.zing.vn

Học sinh, sinh viên sắp được vay 18 triệu đồng mỗi năm

 So với trước đây, mức cho vay tối đa với học sinh, sinh viên của Ngân hàng Chính sách đã tăng thêm 250.000 đồng/tháng, tương đương 18 triệu đồng/năm.

baoxaydung.com.vn

Hà Nội: Nguy cơ thiếu điện, nước ngày nóng cao điểm

 Bước vào đợt đầu nắng nóng cao điểm, có những ngày nhiệt độ ngoài trời trên 40 độ C, người dân Hà Nội không chỉ chật vật khi phải di chuyển trên đường mà một số quận nội thành còn chịu thêm cảnh thiếu nước, thiếu điện sinh hoạt.

baoxaydung.com.vn

Từ ngày 6/6, Bắc Bộ có mưa rào và dông, nắng nóng chấm dứt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều nay (4/6), nắng nóng đặc biệt gay gắt tiếp tục xuất hiện trên diện rộng ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ lúc 13 giờ phổ biến 37-39 độ.

Dantri.com.vn

Dự án cao tốc Bắc - Nam: Mức thu phí dự tính 2,4 triệu đồng/lượt

Báo cáo về dự án đường cao tốc Bắc - Nam, Chính phủ nêu phương án vốn cần huy động 312.000 tỷ đồng, riêng giai đoạn 1 (2017-2025) cần 243.000 tỷ nhưng vốn nhà nước chỉ có 55.000 tỷ, phần còn lại đi vay với lãi suất 10,37%/năm. Mức thu phí được dự tính theo đó là 1.500 đồng/km, tăng dần, dự kiến kéo dài 24 năm. Như vậy, tính toàn tuyến 1.600km, phí trung bình 2,4 triệu đồng/lượt…

Dantri.com.vn

Ngành điện cảnh báo mức độ tiêu thụ điện tăng cao kỷ lục do nắng nóng gay gắt

Trong một số ngày gần đây, tình hình nắng nóng cao điểm đang diễn ra trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành phố ở miền Bắc và miền Trung. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng đã phải lên tiếng cảnh báo về mức tiêu thụ điện tăng đột biến với các hộ dân trong thời điểm này.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website