• 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM)
  • Liên hệ quảng cáo
VnExpress

Từ kẻ ruồng rẫy vợ con đến người lính nhận Huân chương Danh dự Mỹ  

Nhập ngũ để tránh đi tù vì bỏ rơi vợ con, Smith lại trở thành tân binh đầu tiên được thưởng huân chương cao quý nhất của quân đội Mỹ.

VnExpress

Quãng đường về quê ở Trung Quốc dài gấp 8 lần từ Trái Đất đến Mặt Trời  

Quãng đường vê quê ăn Tết của người Trung Quốc có chiều dài 1,2 tỷ km, gấp 8 lần khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trời.

VnExpress

Campuchia đơn phương hủy tập trận với Mỹ  

Campuchia quyết định hủy cuộc tập trận thường niên với Mỹ do bận bầu cử và tiến hành chiến dịch chống tội phạm ma túy.

VnExpress

Siêu tiêm kích F-35 gặp khủng hoảng với gần 300 lỗi phát sinh  

Tiêm kích tàng hình F-35 bị phát hiện thêm 276 lỗi trong các hệ thống điện tử và vũ khí, khiến kế hoạch thử nghiệm toàn diện bị trì hoãn thêm 3 năm.

VnExpress

Biển người Trung Quốc đổ về quê ăn Tết  

Đợt "xuân vận" ở Trung Quốc bắt đầu là khi các ga tàu, bến xe, sân bay chật cứng hàng triệu người xếp hàng để về quê đón Tết.

VietTimes

Ngư dân Việt Nam cứu sống nữ du khách Nga định tự tử

Được biết, nữ du khách trên là cô Svetlana, quốc tịch Nga, cùng chồng sang Việt Nam lưu trú tại resort Sea Lion (Mũi Né, Phan Thiết). 

VietTimes

Nga chuyển giao cho Việt Nam trạm giám sát thử nghiệm tên lửa Sazhen-TA

Các chuyên gia Nga cũng đào tạo đồng nghiệp Việt Nam làm việc với thiết bị và tham gia khởi động hệ thống quan sát tại thao trường khai thác. 

VietTimes

Quan hệ Việt – Mỹ vẫn còn nhiều đà phát triển nhưng cần thay đổi “cách chơi“

Ông Trần Việt Thái, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược (Học viện Ngoại giao) đã chia sẻ một số đánh giá, phân tích của ông về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa kết thúc năm 2016 cũng như nhận định của ông về một số vấn đề như quan hệ Mỹ - Nga, Mỹ - Nhật

VietTimes

Trung Quốc bắt xe chở binh lính Singapore đang trên đường vận chuyển từ Đài Loan

VietTimes -- Truyền thông Mỹ đưa tin cho biết, chính quyền Trung Quốc ngày hôm qua 25/11 đã lên tiếng cảnh báo các nước khác không nên duy trì quan hệ quân sự với Đài Loan, sau khi những chiếc xe bọc thép chở binh lính của Singapore bị chặn giữ trong khi đang trên đường vận chuyển từ hòn đảo này.

VietTimes

Hàn Quốc từ bỏ cân bằng giữa Trung-Mỹ, nghiêng hẳn về phía Mỹ-Nhật

VietTimes -- Hàn Quốc đã điều chỉnh sâu sắc chiến lược an ninh quốc gia, hoàn toàn không cho lợi ích quốc gia và an ninh chiến lược mà Trung Quốc mong đợi, có thể cản trở hợp tác Trung - Nhật - Hàn.

VietTimes

Philippines phát hiện bom tự chế đặt gần sứ quán Mỹ

VietTimes -- Truyền thông Mỹ đưa tin cho biết, cảnh sát Philippines ngày 28/11 phát hiện một quả bom tự chế đặt trong thùng rác gần đại sứ quán Mỹ ở thủ đo Manila.

VietTimes

Tin nóng: Máy bay chở đội bóng đá nam của Brazil gặp tai nạn tại Colombia

VietTimes -- Kênh RT của Nga vừa đưa bản tin nóng cho biết, một chiếc máy bay chở theo toàn bộ đội tuyển bố đá nam của Brazil đã gặp tại nghiêm trọng ở Colombia.

VietTimes

Quân đội Bắc Triều Tiên tập trận pháo binh quy mô lớn, mô phỏng tập kích Seoul

VietTimes -- Truyền thông Triều Tiên ngày 2/12 đưa tin cho hay nhà lãnh đạo Kim Jong-Un của nước này vừa chỉ đạo tiến hành một cuộc tập trận pháo binh quy mô lớn mô phỏng chiến thuật tập kích vào thủ đô Seoul của Hàn Quốc cùng nhiều mục tiêu khác.

VietTimes

Anh bất ngờ tuyên bố sẽ đưa máy bay chiến đấu Typhoon bay ngang qua Biển Đông

VietTimes -- Truyền thông Mỹ đưa tin cho hay,  máy bay chiến đấu Typhoon của Không quân Anh trong chuyến đi đến Nhật Bản sẽ bay ngang qua Biển Đông.

VietTimes

Trung Quốc: Ấn Độ chớ làm phức tạp thêm tranh chấp biên giới

VietTimes -- Trung Quốc ngày 5/12 kêu gọi Ấn Độ chớ nên làm phức tạp thêm tranh chấp biên giới sau khi một lãnh tụ tinh thần cao cấp của khu tự trị Tây Tạng đang sống lưu vong ở nước ngoài ghé thăm một khu vực biên giới nhạy cảm do Ấn Độ kiểm soát nhưng Trung Quốc cũng có tuyên bố chủ quyền.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website