• HOTLINE: 0988032468
  • Liên hệ quảng cáo
Cafebiz

Tại sao iPad vẫn quan trọng với tương lai Apple?

Apple dường như muốn cải thiện doanh số khi ra mắt phiên bản iPad mới giá 329 USD và hy vọng sản phẩm trở nên phổ biến hơn trên bàn làm việc.

Cafebiz

Đây là lĩnh vực mà cả Bill Gates, Warren Buffett, Jack Ma và Mark Zuckerberg đều đang đầu tư, hứa hẹn mang lại lợi nhuận không tưởng

Các nhà đầu tư phố Wall thậm chí là cả những tỷ phú hàng đầu tư Bill Gates, Jack Ma, Warren Buffett đều đang nhìn thấy một cơ hội béo bở: 8,7 nghìn tỷ USD đang bùng nổ trong số những khoản đầu tư bền vững.

khoahoc.tv

6 xu hướng công nghệ sẽ thay đổi tương lai loài người

Những lĩnh vực sau đây có thể sẽ thay đổi nhiều mặt ngành khoa học công nghệ và đời sống của con người trong vài năm tới.

Cafebiz

Điện thoại không viền: Xu hướng mới năm 2017

Sự xuất hiện của những smartphone như Sharp Aquos Crystal hay Xiaomi Mi Mix đẹp mỹ miều đã cho thấy sức hút từ kiểu dáng lạ mắt của thiết kề viền siêu mỏng - xu hướng kỳ vọng sắp bùng nổ trong tương lai gần.

Cafebiz

Vì sao giá quảng cáo Facebook Ads có xu hướng tăng & hiệu quả có xu hướng giảm?

Giá quảng cáo Facebooks Ads ngày càng cao mà vẫn kém hiệu quả so với trước. Vì sao vậy?

Cafebiz

5 xu hướng thương mại điện tử năm 2017

Dự báo tăng trưởng thương mại điện tử năm 2017 ước đạt 25% so với năm 2016, nhiều khả năng doanh số của TMĐT sớm đạt mức 10 tỷ USD.

genk.vn

Bùng nổ xu hướng du lịch và thăm quan không gian thực tại ảo

Nhắc đến thực tế ảo (Virtual Reality, gọi tắt là VR), người ta nghĩ ngay đến những ứng dụng trong lĩnh vực giải trí như chơi game, xem phim 4D, tuy nhiên tương lai của thực tế ảo không chỉ dừng lại ở đó, VR sẽ đi vào từng ngóc ngách của đời sống cũng như làm thay đổi thế giới kinh doanh đang ngày càng trở nên sôi động và đầy thách thức.

Cafebiz

Tham vọng của Samsung không chỉ có điện thoại, hệ sinh thái IoT mới là tương lai họ nhắm tới

Không còn cái tần suất xuất hiện dày đặc của những bom tấn cấu hình khủng, hay những siêu phẩm smartphone thuộc phân khúc cao cấp, Samsung đang cho thấy một bộ mặt khác của mình khi hãng chỉ tập trung vào các sản phẩm Internet of Things (IoT) cũng như Smarthome. Đây mới chính là thứ mà Samsung đang dốc hết sức để theo đuổi.

Cafebiz

Tại sao iPad vẫn quan trọng với tương lai Apple?

Apple dường như muốn cải thiện doanh số khi ra mắt phiên bản iPad mới giá 329 USD và hy vọng sản phẩm trở nên phổ biến hơn trên bàn làm việc.

Cafebiz

Dự báo 10 cột mốc đột phá công nghệ sẽ thay đổi tương lai loài người trong 10 năm tới

Trí tuệ nhân tạo sẽ làm giảm ảnh hưởng của cảm xúc cá nhân trong việc giải quyết các vấn đề quan trọng: Sẽ không còn cảnh lôi nhau ra bàn tiệc để chè chén và ký những hợp đồng gây thua lỗ ngàn tỷ khi đã phê phê, không còn phải phong bì đi đêm, lót tay, bôi trơn…

ictnews.vn

7 xu hướng công nghệ năm 2017

Mới đây, chuyên trang Gartner đã công bố danh sách nững xu hướng công nghệ được kỳ vọng sẽ trở thành tương lai của nhân loại.

Kinhtevadubao.vn

Siêu pin trong mơ dành cho điện thoại có thể sẽ xuất hiện

 Một phát hiện mới có thể mở đường cho thế hệ pin kéo dài hơn và sẽ không bị nổ.

Kinhtevadubao.vn

IPhone cuối cùng đã ra mắt phiên bản màu đỏ

Vâng, bạn đã có thể mua một chiếc iPhone 7 màu đỏ ruby và cảm thấy hài lòng về sản phẩm này.

baodatviet.vn

iPhone 8 hoài cổ, Apple tung chiêu lạ

 Nếu như trong những tháng đầu năm nay, Galaxy S8 là chiếc smartphone được trông đợi nhất thì ở nửa cuối năm, iPhone 8 lại trở thành tâm điểm chú ý.

Cafebiz

Google, Facebook, AI đang tái cơ cấu bản thân mình xung quanh một xu hướng mới, có thể làm thay đổi lịch sử công nghệ

Nhóm Cloud Machine Learning (Máy học trên đám mây) này là ví dụ mới nhất về việc AI đang không chỉ định hình lại công nghệ của Google, mà còn thay đổi cách công ty tổ chức và vận hành các mảng kinh doanh của mình.

Cafebiz

Những xu hướng công nghệ có thể kiếm tỷ USD năm 2017

Trí tuệ nhân tạo, AR, VR, Internet of Things là những cụm từ được nhắc đến quá nhiều trong năm 2016. 2017 sẽ là năm cất cánh của các công nghệ này.

Khi nào nên rời xa nhau?
Travel city new Binh Duong
Androi & Iphone
Up product for website